083 536 8888

Your search results

Làm sao để mua và bán nhà được giá tốt?

Đăng bởi Đặng Hồng on 15/05/2017
| 0
Rate this post

Hạn chế lớn nhất của đa số người dân hiện nay là mức tích lũy còn thấp, chính vì vậy nhiều khi để mua được một căn hộ là chuyện không hề dễ dàng. Việc quan tâm nhiều đến căn hộ thể hiện xu hướng của cuộc sống năng động, hiện đại. Tuy nhiên làm sao để mua được những căn hộ có giá trị phù hợp, tiện ích, thuận lợi về giao thông,…

Có nên mua nhà, căn hộ vào thời điểm này?

Theo tư vấn của chuyên gia, để tránh những rủi ro không đáng có, bên mua nên làm việc với những đơn vị có uy tín, thương hiệu. Với những ai thu nhập từ 10 – 15 triệu, khả năng mua nhà với diện tích nhỏ với giá khoảng 600 triệu là có thể thực hiện. Còn nếu muốn sở hữu những căn với giá trị trên 1 tỷ đồng, mức thu nhập phải từ 18 – 20 triệu.

Làm sao để mua và bán nhà được giá tốt?

Cũng theo một số chuyên gia, khi mua ở giai đoạn sau các chủ đầu tư thường tăng giá từ 3 – 5% so với giá ở giai đoạn trước. Như vậy, giá nhà đất và căn hộ thường tăng giá liên tục, cơ hội mua nhà ngày càng khó khăn hơn.

Thực tế, mua nhà ở nguồn nào có giá tốt hơn sẽ giúp chúng ta đỡ một phần chi phí. Nhưng cần lưu ý một số vấn đề: thứ nhất là vấn đề pháp lý của căn nhà mà chúng ta dự định mua. Nhất định phải có một trong những loại giấy tờ như: Sổ hồng; Hợp đồng mua bán trực tiếp từ chủ đầu tư hoặc các giấy tờ khác xác minh việc sở hữu căn nhà từ chủ đầu tư.

Do vậy, các chuyên gia và nhà đầu tư đều khuyên khích người dân nên mua nhà vào thời điểm này. Bên cạnh đó, theo một số đại diện ngân hàng, ngoài những chính sách hỗ trợ tốt cho thị trường bất động sản, nhiều nguồn cung nhà hợp túi tiền ở khu nào cũng có trên địa bàn Tp.HCM, thì hệ thống ngân hàng cũng đang có nhiều chiến dịch cho vay với lãi suất hấp dẫn dài hạn.

Làm sao để mua và bán nhà được giá tốt?

Còn bán nhà, căn hộ thì sao?

Khi thị trường bất động sản đang sôi động, nếu bán có bất động sản thì chắc chắn bạn không nên chỉ đứng nhìn thị trường nóng lên như thế. Bạn e ngại khả năng cạnh tranh với các công ty bất động sản, chủ đầu tư dẫn đến nhà, căn hộ của mình khó cạnh tranh, khó bán được giá tốt? Lo lắng như vậy là hoàn toàn hợp lý. Bởi các công ty bất động sản có các chiến dịch marketing chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hùng hậu để tìm kiếm khách hàng,… Còn bạn chỉ là một cá nhân nhỏ lẻ, thật khó để mà cạnh tranh!

Đừng quá lo lắng, bởi khó khăn này giờ đây đã được công ty kí gửi nhà đất Thành Công giải quyết giúp bạn. Dịch vụ kí gửi nhà đất giúp hình ảnh bất động sản của bạn trở nên nổi bật, chuyên nghiệp nhờ đội ngũ marketing của công ty. Ngoài ra, công ty Thành Công còn có mạng lưới khách hàng rộng khắp, giúp bất động sản của bạn trở nên có giá trị hơn.

Để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ kí gửi, liên hệ hotline 0123 536 8888

Bình luận

Your email address will not be published.