083 536 8888

Your search results

Ký gửi nhà đất ở đâu uy tín nhất Tp.HCM

Đăng bởi Đặng Hồng on 09/05/2017
| 0
Rate this post

Trong kinh doanh thương mại, hình thức ký gửi là việc bên có tài sản chuyển quyền quản lý hay định đoạt trong thời gian tạm thời đối với tài sản của mình cho bên nhận ký gửi bằng hình thức hợp đồng. Sự chuyển quyền này là một hình thức ủy thác bán hàng được quy định trong Luật Thương mại. Nói một cách thông thường, Ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng hóa, sản phẩm và có trả thù lao theo thỏa thuận.

Ký gửi nhà đất ở đâu uy tín

Chọn công ty ký gửi đất, căn hộ, ký gửi biệt thự chuyên nghiệp là giải pháp bán bất động sản tốt nhất

Vậy ký gửi nhà đất là gì?

Tương tự trong kinh doanh thương mại bất động sản, tài sản (hàng hóa) được ký gửi là nhà đất, chung cư, căn hộ, đất nền,… Cá nhân, tổ chức có bất động sản cần bán, cho thuê hoàn toàn có thể tìm đến các công ty ký gửi nhà đất để chuyển quyền quản lý, định đoạt tạm thời hay còn gọi là ủy thác bán hàng, giúp cho bất động sản của mình tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện.

Ký gửi nhà đất có an toàn?

Như đã nói, ký gửi nhà đất là một hình thức của ủy thác bán hàng đã được pháp luật Việt Nam quy định và bảo vệ bằng quy định pháp lý rõ ràng. Bên ký gửi mua bán bất động sản là thương nhân hoặc không phải là thương nhân giao cho bên nhận ký gửi thực hiện mua bán hàng hoá bất động sản theo yêu cầu của mình và phải trả thù lao uỷ thác. Bên nhận ký gửi mua bất động sản là thương nhân kinh doanh được uỷ thác và thực hiện mua bán bất động sản theo những điều kiện đã thoả thuận với bên ký gửi.

Nhà đất ký gửi phải là Bất động sản hợp pháp và được thực hiện bằng Hợp đồng ký gửi dưới hình thức văn bản hoặc hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương. Theo quy định pháp luật, trừ trường hợp có thoả thuận khác, bên ký gửi có các quyền như: yêu cầu bên nhân ký gửi thông báo đầy đủ về tình hình thực hiện hợp đồng ký gửi cũng như không chịu trách nhiệm trong trường hợp bên nhận uỷ thác vi phạm pháp luật.

Ký gửi nhà đất ở đâu uy tín

Thành Công hiện đang là đơn vị ký gửi đất uy tín và chuyên nghiệp nhất của mọi khách hàng

Hình thức và lợi ích của ký gửi nhà đất

Thông thường ký gửi nhà đất sẽ áp dụng hai hình thức gửi và chiết khấu như sau:

– Bên nhận ký gửi sẽ hưởng mức chiết khấu % trên giá bán;

– Bên nhận ký gửi thanh toán cho bên ký gửi theo thỏa thuận, bên nhận ký gửi bán lại bao nhiêu tùy ý.

Bên ký gửi nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua đơn vị nhận ký gửi; đồng thời bên nhận ký gửi giúp định giá, am hiểu thị trường tốt hơn.

Kí gửi nhà đất ở đâu uy tín nhất Tp.HCM

Đơn vị nhận ký gửi nhà đất uy tín nhất TP. HCM là câu hỏi được rất nhiều nhà ký gửi quan tâm. Bởi làm việc với một đơn vị nhận ký gửi chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ giúp tăng hiệu quả giao dịch, rút ngắn thời gian và không phải lo lắng về các rắc rối phát sinh. Công ty Thành Công chính là một trong những đơn vị nhận ký gửi có khả năng giải quyết tốt mọi vấn đề trong lĩnh vực ký gửi nhà đất.

Thành Công không chỉ có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, khả năng xây dựng hình ảnh bất động sản nổi bật, mạng lưới rộng rãi mà còn luôn thành công trong mọi giao dịch bất động sản. Đúng như tên gọi của công ty – Thành Công.

Liên hệ Hotline: 0123 536 8888 để biết thêm thông tin về quy trình cũng như dịch vụ ký gửi đất

Bình luận

Your email address will not be published.