083 536 8888

Your search results

Ký gửi nhà đất là gì?

Đăng bởi Đặng Hồng on 09/05/2017
| 0
3.2/5 - (5 bình chọn)

Trong kinh doanh, ký gửi đã trở thành một phương thức khá phổ biến từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, trong lĩnh vực bất động sản, ký gửi nhà đất mới bắt đầu xuất hiện trong một vài năm gần đây. Ký gửi nhà đất là gì, những ai nên sử dụng ký gửi nhà đất, và phương thức này có hiệu quả hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Dịch vụ ký gửi nhà, căn hộ, biệt thự,… đang ngày càng trở nên phổ biến

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi là hình thức cá nhân, đơn vị hay các tổ chức, công ty có sản phẩm muốn bán và gửi bán sản phẩm. Nơi nhận là nơi có khả năng quảng cáo, phân phối, bán hàng và giúp cho bên ký gửi giải được bài toán “làm thế nào để bán được sản phẩm”.

Về mặt pháp lý, ký gửi là việc bên có tài sản chuyển quyền định đoạt, sở hữu tạm thời đối với tài sản của mình cho bên nhận ký gửi bằng cách ký kết hợp đồng. Sự chuyển quyền này là một hình thức úy thác bán hàng được quy định bởi Luật Thương mại Việt Nam. Hiểu một cách thông thường, Ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng hóa, sản phẩm, tài sản,… và có trả thù lao theo thỏa thuận. Như vậy Ký gửi có thể xem như là một dịch vụ thương mại.

Ký gửi nhà đất – một phương thức kinh doanh mới trong lĩnh vực bất động sản

Ngày nay, có rất nhiều cá nhân, tổ chức có tài sản là bất động sản để bán. Tuy nhiên, việc tự treo biển, định giá gặp khá nhiều khó khăn, như: không tìm được đối tác để bán, việc định giá bán quá cao hoặc quá thấp,… dẫn đến kéo dài thời gian bán, ảnh hưởng đến mục đích hay mong muốn của chủ bất động sản. Do vậy, dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời, giúp người bán và người mua tìm được nhau dễ dàng hơn. Đồng thời với kinh nghiệm của các chuyên viên nhà đất, giúp bất động sản được bán đúng với giá trị, nhanh chóng và thuận tiện hơn về mặt thủ tục pháp lý.

Tại sao nên ký gửi nhà đất?

Với mục đích tạo nên một sàn giao dịch về bất động sản giữa bên bán và bên mua. Do vậy, tất cả những cá nhân, tổ chức,…có nhu cầu bán bất động sản đều nên ký gửi nhà đất. Việc này sẽ giúp khách hàng có nhu cầu biết về bất động sản nhiều hơn, giá trị bất động sản cao hơn, hiệu quả sinh lời tốt hơn.

Nên thực hiện ký gửi nhà đất tại đâu?

Công ty ký gửi nhà đất Thành Công  là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thương mại này. Công ty Thành Công với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường sẽ có kế hoạch xây dựng hình ảnh bất động sản chuyên nghiệp và nổi bật, giúp nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Việc định giá tốt cũng là một lý do nên ký gửi nhà đất. Không chỉ thế, Thành Công còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhưng lại đạt hiệu quả cao trong việc bán bất động sản.

Để được tư vấn hay tìm hiểu về quy trình ký gửi nhà đất tại Công ty Thành Công, khách hàng liên hệ hotline 0123 536 8888 để biết thêm thông tin và hướng dẫn thủ tục.

Bình luận

Your email address will not be published.