083 536 8888

Your search results

Hướng dẫn chi tiết thủ tục kí gửi nhà đất đúng quy định

Đăng bởi Đặng Hồng on 15/05/2017
| 0
Rate this post

Hiện nay phương thức kí gửi nhà đất không còn xa lạ trong giới kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các thủ tục thực hiện kí gửi nhà đất cần những giấy tờ nào và các bước thực hiện ra sao. Công ty Thành Công xin chia sẻ tới khách hàng một số thông tin cần thiết về thủ tục kí gửi nhà đất, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện.

Thủ tục kí gửi nhà đất

Mỗi công ty, sàn giao dịch bất động sản có những quy định và thủ tục khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung khách hàng đều cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

thủ tục kí gửi nhà đất

– Hồ sơ, giấy tờ, thông tin liên quan đến bất động sản: giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ, sổ hồng,…), địa chỉ tọa lạc, loại bất động sản (nhà riêng, biệt thự, chung cư, đất dự án, đất nền,…), diện tích, vị trí, giá cả,… càng chi tiết càng giúp bất động sản tiếp cận thị trường tốt hơn.

– Thông tin về chủ bất động sản: chứng minh nhân dân hay tên pháp nhân,…

Sau khi chuẩn bị các giấy tờ trên, khách hàng hãy cho Thành Công biết nhu cầu của mình để Công ty cứ chuyên viên tiến hành tham quan, thu thập các thông tin còn thiếu, hình ảnh về bất động sản cần ký gửi. Sau khi hoàn thành đầy đủ thông tin, Công ty Thành Công sẽ tiến hành ký hợp đồng ký gửi.

Kí gửi nhà đất có an toàn?

Đây là một giao dịch thương mại và được pháp luật Việt Nam quy định và bảo vệ, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi hình thức giao dịch kí gửi đều phải thực hiện bằng Hợp đồng dưới hình thức văn bản hoặc hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương. Khách hàng được làm việc theo đúng yêu cầu, quy định của pháp luật về giao dịch. Mọi vấn đề tranh chấp hay rủi ro có thể xảy đều được giải quyết theo pháp luật.

Thực tế mà nói, bất cứ một giao dịch thương mại nói riêng hay giao dịch nói chung, an toàn hay không là ở việc lựa chọn đối tác của mình. Nếu đối tác của bạn là một pháp nhân hay một cá nhân uy tín, mọi giao dịch sẽ đủ độ an toàn, tin cậy. Ngược lại, một đơn vị kí gửi không uy tín gây ảnh hưởng hay mức độ rủi ro là hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, vấn đề của bạn là tìm cho mình một địa chỉ kí gửi nhà đất an toàn, uy tín.

thủ tục kí gửi nhà đất

Địa chỉ uy tín cho kí gửi nhà đất tại TP. Hồ Chí Minh

Có rất nhiều công ty nhận kí gửi nhà đất, tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể thực hiện tốt, đúng công việc này. Bạn dễ dàng đọc thấy những tin tức về thủ đoạn, mánh khóe lừa tiền của cò đất trên mạng. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng có nhu cầu kí gửi nhà đất nhưng không dám thực hiện vì cũng sợ bị lừa. Tuy nhiên, đó chỉ là một số ít “con sâu làm rầu nồi canh” trong lĩnh vực này. Vẫn còn những công ty uy tín nhận kí gửi nhà đất chuyên nghiệp.

Như đã nói ở trên, kí gửi là một hình thức của kinh doanh thương mại, do vậy nó được pháp luật quy định và bảo vệ. Với những công ty chân chính, như Công ty Thành Công, khách hàng sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ để bán hoặc mua bất động sản với giá tốt nhất và nhanh nhất.

Mọi thông tin cần liên hệ, hãy gọi holine 0123 536 8888 của Thành Công để được tư vấn.

Bình luận

Your email address will not be published.