083 536 8888

Your search results

Điều khoản dịch vụ

Phí dịch vụ

Mức phí của Rever.vn là bao nhiêu ?

Việc tìm kiếm căn hộ/ nhà ở do người dùng thực hiện trên website Rever.vn là hoàn toàn miễn phí, kể cả khi nhân viên môi giới của Rever được phân công hỗ trợ cho khách hàng, cùng khách hàng đi xem thực tế, tham quan ngôi nhà mà KH quan tâm.

Nếu bạn quyết định bán hoặc cho thuê ngôi nhà thông qua hệ thống của Rever.vn, chúng tôi sẽ thực hiện việc tính toán chi phí dựa trên mục tiêu làm thế nào để mang đến dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng , chi phí sẽ đến từ việc xây dựng hệ thống công nghệ cao phục vụ giao dịch cho đến đội ngũ quay phim/ chụp ảnh nghệ thuật BĐS hay scan 3D cho toàn bộ căn nhà. Nhân viên môi giới của Rever sẽ trình bày rõ hơn, cụ thể hơn mức phí cho mỗi tình huống và từng thời điểm nhưng vẫn có mức phí ưu đãi nhất so với mặt bằng chung của toàn bộ thị trường.

Trong trường hợp bạn quyết định mua nhà/căn hộ hoặc BĐS từ Rever.vn, chi phí của khách hàng thường đã được chi trả bởi chính người bán, chủ sở hữu căn nhà/ căn hộ mà bạn đã mua.
Tuy nhiên, các mức phí và cơ sở tính phí vẫn có thể thay đổi tuỳ theo từng loại giao dịch nhất định, và trong các trường hợp đó, nhân viên của Rever.vn sẽ giúp bạn tính toán chi tiết về mức phí cụ thể cho giao dịch.

Có mức phí nào khác không?

Trong mỗi trường hợp cụ thể, chi phí cho việc mua/bán nhà được dựa trên dữ kiện chính xác từ điều kiện thực tế. Nhân viên môi giới của Rever sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn về chi phí đối với từng trường hợp mua & bán hoặc thuê/ cho thuê cụ thể