083 536 8888

Your search results

Đầu tư căn hộ có thực sự hiệu quả?

Đăng bởi Đặng Hồng on 15/05/2017
| 0
Rate this post

Xu hướng mua căn hộ để cho thuê hoặc bán lại đang tăng cao bởi tỉ suất lợi nhuận lên tới 5 – 8%/năm, hiện thị trường này chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Bởi tiền cho thuê nhà mang lại lợi nhuận tương đương gửi tiết kiệm, mang lại cho chủ đầu tư nguồn thu ổn định hàng tháng. Chưa kể đến khi giá nhà đất tăng trưởng thì giá chênh lệch sẽ là nguồn lợi lớn hơn nữa. Đây chính là ưu điểm mà nhiều nhà đầu tư nhắm đến khi chọn mua nhà cho thuê lại.

Tại sao nên đầu tư căn hộ

Đầu tư căn hộ có thực sự hiệu quả?

Theo các chuyên gia nhận định, đây là kênh sinh lời tốt và ổn định, luôn đứng đầu thị trường vì tính thanh khoản cao giúp các nhà đầu tư dễ dàng trong việc mua đi bán lại. Bên cạnh đó, trong thời điểm hiện nay, lãi suất ngân hàng giảm, chứng khoán khôi phục nhưng biến động liên tục, đầu tư bất động sản cho thuê được đánh giá là ổn định và an toàn hơn. Kể cả việc không cho thuê được giá cao thì việc đảm bảo tài sản cố định không bị xê dịch, mất mát nhiều dù thị trường biến động.

Thực chất, trong tương lai, đầu tư căn hộ cho thuê có mang lại nguồn lợi lớn hay không thì chưa ai dám chắc chắn nhưng hiện tại, với sự ảm đạm của thị trường cho thuê hiện tại, đặc biệt là căn hộ cho thuê hạng sang rất khó có khách.

Những ai nên đầu tư căn hộ

Đầu tư bất động sản luôn là kênh đầu tư lý tưởng, mang về lợi nhuận cao và cũng khá an toàn. Vấn đề ở chỗ, nhà đầu tư nên cân nhắc thời điểm nào thích hợp để xuống tiền đầu tư và lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Đầu tư căn hộ cho thuê sẽ sinh lời nhưng đòi hỏi phải kiên trì trong thời gian dài. Nếu như bạn là người dư dả về tài chính, chấp nhận mất nhiều thời gian để thu hồi lợi nhuận thì không cần bàn cãi. Nhưng nếu bạn đang cần thu hồi vốn nhanh chóng, và khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng thì hãy nghĩ tới phương án sử dụng dịch vụ kí gửi.

Đầu tư căn hộ có thực sự hiệu quả?

Kí gửi nhà đất – giải pháp thu hồi vốn nhanh

Kí gửi nhà đất sẽ giúp bất động sản của bạn tiếp xúc được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhanh chóng, khả năng sinh lời cao. Công ty kí gửi có đội ngũ chuyên viên am hiểu thị trường, tư vấn giúp bạn định giá phù hợp, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Một số công ty có dịch vụ kí gửi tốt như công ty kí gửi nhà đất Thành Công chẳng hạn. Khách hàng làm việc với Thành Công sẽ được cam kết với các tiêu chí: Hiệu quả nhất, An toàn nhất, Nhanh gọn nhất và Thông tin nhanh nhất. Để biết thêm về đầu tư căn hộ cũng như dịch vụ kí gửi nhà đất, bạn liên hệ hotline 0123 536 8888 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Bình luận

Your email address will not be published.