083 536 8888

Your search results

Đăng nhà mãi không bán được đâu là nguyên nhân?

Đăng bởi Đặng Hồng on 23/05/2017
| 0
Rate this post

Bạn có nhà muốn bán nhưng dù có rất nhiều khách hỏi, thậm chí tới xem nhà vài lần nhưng vẫn không bán được? Nếu vậy hãy thử khắc phục một số điểm sau để giải hạn “thoát ế” cho ngôi nhà nhé.

Ngôi nhà quá xuống cấp, bề bộn

Đăng nhà mãi không bán được đâu là nguyên nhân?

Một ngôi nhà sở hữu hình thức đẹp mắt sẽ chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, điều này không chỉ giúp nhà dễ bán mà còn được giá hơn.

Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa sang, chỉ cần một số mẹo đơn giản như sắp xếp lại nội thất cho gọn gàng, dọn bớt những vật dụng không dùng đến, thay bóng đèn, sơn tường, thay rèm,… Chỉ một chút thay đổi này đảm bảo ngôi nhà trông sẽ bắt mắt hơn hẳn.

Nhà khó bán do đẩy giá “trên trời”

Nhiều người bán nhà có tâm lý cứ hét giá cao để người mua trả xuống là vừa hoặc định giá sản phẩm theo mong muốn mà không tham khảo giá trị trường. Nhưng bạn, giao dịch mua bán nhà đất là một giá trị lớn và người mua trước khi quyết định thường cân nhắc, tìm hiểu rất kỹ. Mức giá quá cao cho một ngôi nhà bình thường sẽ chẳng ai thèm để tâm.

Vì thế, nếu thực sự muốn bán nhà thì hãy tham khảo thật kỹ giá nhà đất trong khu vực hoặc tham khảo ý kiến môi giới để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Đăng nhà mãi không bán được đâu là nguyên nhân?

Mùi hương bất thường trong nhà 

Nhiều nhà do nuôi thu cưng hoặc không thường xuyên dọn dẹp nên khi vô nhà mùi rất nồng nặc. Dù đánh giá cao ngôi nhà của bạn nhưng việc này sẽ dẫn đến tâm lý khó chịu, ám ảnh và làm thay đổi quyết định của họ.

Do vậy, khi quyết định bán nhà hãy lau dọn nhà sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt nếu nuôi thú cưng thì phải những đồ vật, khu vực có thể phát mùi hôi và nếu cần nên cho chúng lánh mặt.

Thị trường nhà đất đang bị chững

Có nhiều thời điểm thị trường bất động sản bị đóng băng, lượng người bán nhiều hơn người mua, điều này đồng nghĩa với việc các giao dịch cũng khiêm tốn. Vì vậy, khi bán nhà bạn nên tìm hiểu thị trường trước.

Tự treo biển bán nhà

Nếu bạn tự treo biển tìm khách mua nhà, không thông qua bất kì đơn vị trung gian, bạn sẽ không bị mất số tiền hoa hồng hoặc phí dịch vụ. Tuy nhiên, để tìm được đúng vị khách ưng ý là rất khó khăn

Nếu mãi mà vẫn không tự bán được nhà, hãy tìm đến ngay Công ty môi giới nhà đất chuyên nghiệp Thành Công để chúng tôi giúp bạn bán nhà nhanh chóng nhất.

Với kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp và nhiều công cụ hỗ trợ, Thành Công đảm bảo sẽ hỗ trợ để giúp bạn bán nhà nhanh và được giá nhất. Gọi ngay số hotline 0123 536 8888 Thành Công luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Bình luận

Your email address will not be published.